Trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội
Thứ hai, 12/10/2020, 0:0

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021

Ngày 11 tháng 10 năm 2020, Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Trung Giã đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các đồng chí đoàn viên thanh niên. Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào ban chấp hành đoàn nhiệm kỳ 2020 -2021 đại diện cho ý chí, nguyện vọng, niềm tin của tuổi trẻ THPT Trung Giã.
Với sự quan tâm, tạo điều kiện của chi bộ ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo kịp thời của ban chấp hành huyện đoàn Sóc Sơn và sự vào cuộc tích cực của các đồng chí đoàn viên thanh niên, ban chấp hành đoàn trường Trung học phổ thông Trung Giã quyết tâmThực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày một đi lên.
Sau đây là một số hình ảnh từ đại hội: